มอ6/5 ปากหมาท้าแม่นาค
Year : 2014
Type : Romance, Horror, Comedy
Director : พชร์ ภเศฐ
Actor : วนิดา เติมธนาภรณ์ (กิ๊บซี่),พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล (สตาร์บั๊ค),คุณาธิป ปิ่นประดับ (นิก),ภูวดล เวชวงศา (เจมส์),กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย (บิว),วรชัย ศิริคงสุวรรณ (เทป),ฤทธิชัย ตะสาลิกา (ออย),ไบรอัน การ์ตั้น (ไบรอัน),สิรภพ มานิธิคุณ (เน็ต),วิทวัส ท้าวคำลือ (มาร์ค),เมธากร สุภาภัณฑารี (ไอซ์),สุรวิชญ์ เรืองยศ (โต้ง)

“ เพราะความซ่า  ยังไม่จบสิ้น ”

เรื่องราวความปากดีของแก๊งค์ มอ 6/5 ที่นำโดยขาซ่าประจำกลุ่ม “นิก (คุณาธิป  ปิ่นประดับ)” หัวหน้าแก๊งค์ และพลพรรคชาวแก๊งส์ที่ยังอยู่กันครบทีม “เจมส์ (ภูวดล  เวชวงศา)” , “บิว (กิตติพัฒน์  สมานตระกูลชัย)” , “เทป (วรชัย  ศิริคงสุวรรณ)” , “ออย (ฤทธิชัย  ตะสาริกา)” , “ไบรอัน (ไบรอัน การ์ตั้น)” และ “เน็ท (สิรภพ  มานิธิคุณ)”

                หลังจากที่ทุกคนเคยเคยผ่านประสบการณ์เจอดีในตึกเก่าของโรงเรียนมาแล้ว  ก็ทำให้พวกเขาสำนึกและไม่กล้าไปลองดีที่ไหนอีกจนถึงวันที่เหล่าก๊วนแสบต้องเตรียมตัวเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย  แต่ด้วยความที่แต่ละคนก็ไม่ใช่เด็กเรียนเก่งอะไรกันมากนัก ไสยศาสตร์ จึงเป็นทางออกที่เด็กกลุ่มนี้คิดได้ การไปบนบานศาลกล่าวต่อ “ศาลแม่นาคพระโขนง”  จึงเป็นหนทางที่กลุ่มเด็ก มอ 6/5 ตัดสินใจว่าน่าจะเป็นหนทางที่ดีที่สุด แต่เพราะความปากหมาของ  “นิก” ที่ยังคงเสมอต้นเสมอปลายเลยทำให้เกิดเหตุการณ์ที่สุดตื่นเต้นที่พวกเขายากจะลืมเลือนกันอีกครั้ง