นางไม้
นางไม้
Year : 2009
Type : Horror
Director : เป็นเอก รัตนเรือง
Actor : กิ๊บซี่ - วนิดา เติมธนาภรณ์, ปีเตอร์ - นพชัย ชัยนาม, เอก - ชมะนันท์ วรรณวินเวศร์

มุ่งสู่ความสยองของลำเนาแห่งธรรมชาติ ที่จะมอบบทลงโทษอันสาสมให้กับผู้ที่ล่วงเข้ามาในเขตแดนต้องห้ามนี้ ขอเชิญท่านทั้งหลายมาสัมผัสกับความสยองของวิญญาณแห่งป่าใน “นางไม้” ผลงานกำกับการแสดงที่ฉีกแนวทางการทำงานไปจากเดิมๆของผู้กำกับฯมือดี “เป็นเอก รัตนเรื่อง”
    ที่สำคัญ นี่ยังเป็นการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตของนักร้องสาวแสนเซ็กซี่ “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์” ที่มาในบทบาทของ เมย์ สาวทันสมัยแต่ออกจะขี้เหงา ที่กำลังไปได้สวยกับธุรกิจส่วนตัวและความรักที่ นพ สามีช่างภาพนิตยสารมอบให้กัยเธอ แต่ดูเหมือนว่าทั้ง เมย์  แล้วก็ นพ มีวิถีชีวิตที่เป็นของคนเมืองทั่วไปที่ใช้ชีวิตหมดไปวันๆโดยไม่ได้คิดอะไร แถมยังปล่อยให้ตัวเองไปมีสัมพันธ์กับชายอื่น
    แต่แล้วก็ดูเหมือนว่าภายหลังจากที่ นพ เข้าไปถ่ายรูปกลางป่าลึกแล้วพบเจอกับสิ่งเร้นลับบางอย่างเข้า นั่นคืดจุดเริ่มต้นของความสยองขวัญเกินกว่าที่ใครจะคาดคิด ที่สำคัญมันได้เปลี่ยนให้ความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยาระหว่าง เมย์ กับ นพ เปลี่ยนไป แต่จะเป็นไปในทิศทางไหน
    หลายคนที่ได้มีโอกาสชมภาพยนตร์เรื่องนี้มาแล้ว ต่างก็ยกนิ้วให้กับความสามารถทางการแสดงของ กิ๊บซี่-วนิดา ที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าเธอ ไม่ได้มีดีอยู่แค่หน้าตาและความสวย เพราะความสามารถของเธอนั้นก็จัดอยู่ในระดับแถวหน้าเลยก็ว่าได้
    เชิญพิสูจน์ความสามารถของผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้ได้ใน นางไม้ ที่กำลังจะวางแผงในรูปแบบ dvd และ vcd ซึ่งบริษัท ไฟว์สตาร์ มอบลิขสิทธิ์การผลิตและจัดจำหน่ายให้บริษัท
 เมโทรโปรดิส ในเครือ บริษัท พระนครฟิลม์ หาซื้อได้  ที่เซเว่นอีเลเว่น ทุกสาขา และร้านค้าชั้นนำเร็วๆนี้ แล้วคุณจะไม่เชื่อสายตาของตัวเองอย่างแน่นอน