เฉือน ฆาตกรรมรำลึก
เฉือน ฆาตกรรมรำลึก
Year : 2009
Type : Thriller
Director : ก้องเกียรติ โขมศิริ
Actor : ฉัตรชัย เปล่งพานิช, อารักษ์ อมรศุภศิริ, สนธยา ชิตมณี, เจสสิกา ภาสะพันธุ์

“เฉือน” ผลงานสุดเซอร์ของ “เป้-อารักษ์”

“เมโทรโปรดิสฯ” มั่นใจคอหนังทริลเลอร์

 “เฉือน”อีกหนึ่งผลงานที่ค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัดมอบหมายให้ บริษัท เมโทรโปรดิส จำกัด ในเครือ บริษัท พระนครฟิล์ม จำกัด ภายใต้การดูแลของ “คุณธวัชชัย  พันธุ์ภักดี” ผู้จัดการทั่วไป  รับหน้าผลิตเป็นดีวีดี และวีซีดี ออกมาในรูปแบบโฮมเอนเตอร์เทนเม้นท์ พร้อมกันทั่วประเทศ 21 มีนาคม 2553

ภาพยนตร์ที่”เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” ภูมิใจนำเสนอสู่แผ่นฟิลม์ เรื่องราวของ 2 ตำรวจต่างรุ่นระหว่างไท (เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ) นักโทษชั้นดีอดีตมือปืนรับจ้างกลับใจ ที่ทำงานให้ชิน (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) นายตำรวจใหญ่ ซึ่ง “ไท” ต้องแลกกับความสุขบั้นปลายชีวิตด้วยการตามหาฆาตกรต่อเนื่องที่ก่อคดีฆ่าหั่นศพสุดสยองจนสะเทือนขวัญไปทั่วกรุง อีกหนึ่งงานคุณภาพของผู้กำกับมากความสามารถ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” (ขุนแผน, ลองของ) ซึ่งจะสำเร็จหรือไม่ ? ต้องคอยติดตามกันในรูปแบบวีซีด และดีวีดี

โดยการรับหน้าสื่อผลิตในรูปแบบโฮมเอนเตอร์เทนเม้นท์ “คุณธวัชชัย  พันธุ์ภักดี” ผู้จัดการทั่วไป

“ด้วยความที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นักแสดงนำอย่างเป้ เองก็ตอบตกลงทำงานในเรื่องนี้ แบบไม่มีเงื่อนไขใดๆ ซึ่งมั่นก็หมายถึงคุณภาพงานที่ถูกกลั่นกรองออกมาอย่างดี แถมนักแสดงฝีมืออย่างพี่นก-ฉัตรชัย ก็มาเป็นนักแสดงระดับฝีมืออีก คิดว่าคนดูต้องถูกใจกับนักแสดง 2 รุ่น   2 วาระที่จะมาสร้างความบันเทิงบนแผ่นฟิล์มอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นทางบริษัทเองก็ยังต้องการตอกภาพความสำเร็จในบริษัทที่ถือลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ที่เป็นที่ถูกใจของผู้ชมในปีที่ผ่านมาและขอสัญญาว่าในปีนี้ก็จะพัฒนาคุณภาพงานให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต”

สำหรับผู้ที่สนใจติดต่อสิทธิ์สามารถติดต่อได้ที่ บ.เมโทรโปรดิส 0-2953-9250 ต่อ 500 โทรสาร 0-2953-9249 ศูนย์เช่าติดต่อ บริษัท ยูไนเต็ด พลัส จำกัด โทร. 0-2972-4823-4 แฟกซ์ 0-2972-5258 ต่อ 25