พชร์ ภเศฐ เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ “มอ6/5 ปากหมาท้าแม่นาค 3D” รอบปฐมทัศน์
8 Apr 2014

        พระนครฟิลม์จัดงานแถลงข่าวรอบสื่อมวลชน กับภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ พชร์ ภเศฐ นำทีมนักแสดงนำ โดย กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์สตาร์บัค พงศ์พิชญ์  ปรีชาบริสุทธิ์กุล และเหล่าบรรดามอ6/5 นิก (คุณาธิป), บิว (กิตติพัฒน์), เจมส์ (ภูวดล), มาร์ค (วิทวัส), เน็ต (สิรภพ), เทป (วรชัย), ไบรอัน, ออย (ฤทธิชัย), โต้ง (สุรวิชญ์) และไอซ์ (เมธากร)  ร่วมพูดคุยถึงภาพยนตร์ที่จะชวนให้ทุกคนฮาน้ำกระจายต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ณ โรงภาพยนตร์  SF Cinema Central World  เมื่อวันก่อนที่ผ่านมาบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสื่อมวลชนที่มาทำข่าวและเหล่าแฟนคลับของก๊วนเกรียน มอ6/5 ที่ตามมากรี๊ดให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

        ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเองกับการเปิดตัวเพลง “โอมแม่นาคช่วยที” และท่าเต้นสุดกวนของทีมนักแสดงในเพลงประกอบภาพยนตร์ มอ6/5 ปากหมาท้าแม่นาค 3 D เรียกน้ำย่อยก่อนจะเข้าสู่การพูดคุยเรื่องหนังและคาแร็คเตอร์ของแต่ละคนอย่างสนุกสนานกับผู้กำกับมากความสามารถ พชร์ ภเศฐ กับผลงานกำกับภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่องงานนี้ได้ คุณไข่มุก พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์ มารับหน้าที่เป็นพิธีกร  บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างครื้นเครงและสนุกสนาน

        คุณพชร์ ภเศฐ ได้เล่าถึงการทำงานร่วมกันกับนักแสดงทุกคนอย่างสนุกสนานก่อนที่จะให้เหล่าทีมนักแสดงร่วมกันเม้าท์ถึงเบื้องหลังการทำงานที่ทุกคนตั้งใจทุ่มเทกันอย่างมาก โดยเฉพาะกิ๊บซี่ที่มารับบทแม่นาคครั้งแรก ความยากง่ายของการถ่ายทำ อุปสรรค และเหตุการณ์แปลกๆในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้

        ปิดท้ายด้วยการเรียนเชิญผู้บริหาร คุณธนพล ธนารุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท พระนครฟิลม์ จำกัด คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทเอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), คุณสยามรัตน์  เลาหสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ M-Channel  ร่วมเป็นเกียรติถ่ายภาพหมู่กับทีมนักแสดงและทีมงานสร้างในงานเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งนี้

        เตรียมพบกับความสนุก ต้อนรับสงกรานต์ที่มาพร้อมกับความฮา และความรักของแม่นาค กับเหล่าบรรดาก๊วนเกรียนที่จะมาป่วนอีกครั้งพร้อมๆกัน วันที่ 10 เมษายน 2557 ทุกโรงภาพยนตร์ในระบบ 2 D และ 3 D

 

 

ขอแสดงความนับถือ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์

ธราดล (ต้น)  081-5586456

กชพร (ย้งยี้) 086-3840274