สกู๊ป ทำบุญกวาด ศาลย่านาค
10 Apr 2014

ก๊วน มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค

ลุย วัดมหาบุศย์ ขอขมา “ย่า” พร้อมทำกิจกรรมดีๆ

 

 

                หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับการลุยถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ “มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค” กันจนเสร็จเรียบร้อย เหล่าแก๊งส์เด็กแสบอย่าง นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ,บิว-กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย,ออย-ฤทธิชัย ตะสาลิกา,มาร์ค-วิทวัส ท้าวคำลือ และ โต้ง-สุรวิชญ์ เรืองยศ เลยขอเป็นตัวแทนก๊วนเพื่อนๆมากราบขอขมา ย่านาค กันถึงที่ ศาลย่านาค ในบริเวณ วัดมหาบุศย์ ย่านพระโขนง เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองและเพื่อกราบขออภัยในสิ่งที่อาจจะทำลงไปด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์

                งานนี้แต่ละหนุ่มาถึงศาลด้วยสีหน้าท่าทางที่ยิ้มแย้มแจ่มใส เพราะงานทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยสมตามที่ตั้งใจเอาไว้ และงานนี้จะแค่มากราบขอขมากับ ย่านาค อย่างเดียว มันก็ดูธรรมดาไปหน่อย 5 หนุ่มสุดเฟี้ยวเลยขอทำกิจกรรมดีๆให้ได้เห็นกันว่า แม้ในหนังอาจจะดูซ่า ดูห่าม แต่ตัวจริงทุกคนน่ารักมว๊าก โดย นิก บิว ออย มาร์ค และ โต้ง เลือกที่จะมาขอทำความสะอาด ในบริเวณศาลย่านาค

                โดย บิว กิตติพัฒน์ หนุ่มตี๋สุดหล่อขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆบอกเล่าการมาทำกิจกรรมดีๆครั้งนี้ว่า “ในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้เป็นอีกประสบการณ์ที่ดีสำหรับพวกผมครับ มีอะไรหลายอย่างเกิดขึ้นเยอะมาก แต่สำหรับผมเองไม่ได้สัมผัสกับอะไรที่แปลกๆ การที่เรามากราบ ย่า ในวันนี้ส่วนหนึ่งก็เพื่อเป็นการขอขมาขอโทษในสิ่งที่พวกเราทำลงไปจะด้วยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม บางอย่างอาจดูไม่สมควรนักเราก็ต้องมาขอโทษขอขมาท่าไว้ก่อน แล้วไหนๆก็มากันแล้วพวกผมเลยปรึกษากันว่าเราน่าจะมาทำอะไรที่มันเป็นประโยชน์ด้วย เลยตัดสินใจกันมาขอมาทำความสะอาดบริเวณโดยรอบศาลให้กับย่านี่ละครับ”

                หล่อ น่ารักแถมมารยาทงามแบบนี้ สมกับเป็นเด็กไทยรุ่นใหม่จริงๆ หากใครที่ยังไม่ได้ไปชม “มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค” ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของพวกเขา ก็อย่างลืมไปเป็นกำลังใจให้ด้วย 10 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์