พระนครฟิล์ม มอ6/5 นิก บิว เจมส์
“มอ 6/5 ปากหมาท้าผี 3” คิดถึงแฟนคลับ จัดมีท&กรี๊ดเชคเรทติ้ง ว่า...ยังคิดถึงกันมั้ย
28 Jan 2015

“มอ 6/5 ปากหมาท้าผี 3” คิดถึงแฟนคลับ

จัดมีท&กรี๊ดเชคเรทติ้ง ว่า...ยังคิดถึงกันมั้ย

 

 

    ใกล้จะได้เวลาที่เหล่าหนุ่มๆสุดเกรียนจาก มอ 6/5 จะกลับมาพบกับแฟนๆกันอีกครั้งในผลงานเขย่าขวัญ สุดฮา เรื่องล่าสุด “มอ 6/5 ปากหมาท้าผี 3” ที่ยังคงเป็นการร่วมงานกันกับทาง บริษัท พระนครฟิลม์ และเพื่อให้แฟนคลับบางส่วนได้หายคิดถึงกันบ้างหลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาพักใหญ่

 

 

     วันก่อน(26 มกราคม) หนุ่มๆก๊วน มอ6/5 เลยขอจัดมีท&กรี๊ดแบบเล็กๆเพื่อเชคเรทติ้งกับเหล่าแฟนคลับทั้งหลายว่ายังคิดถึงกันอยู่เหมือนเดิมหรือไม่ ในงานรอบสื่อของภาพยนตร์เรื่อง PROJECT ALMANAC ของทางค่าย UIP ที่ Blu-O พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยนักแสดงแก๊งค์ มอ 6/5 มากันเกือบครบทีมไมว่าจะเป็น นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ,เจมข์-ภูวดล เวชวงศา,บิว-กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย,เทป-วรชัย ศิริคงสุวรรณ,ออย-ฤทธิชัย ตะสาลิกา,ไบรอัน การ์ตั้น,มาร์ค-วิทวัส ท้าวคำลือ,โต้ง-สุรวิชญ์ เรืองยศ และสองหนุ่มจาก “วัยเป้ง” กาย-กรกฤติ เหล่าตระกูล กับ โอ๊ต-ภาสกร สารรัตนะ ที่แอบย่องมาร่วมแจมกับแฟนคลับพวกพี่ๆเขาด้วย

 

 

      นอกจากนั้นยังมีผู้ใหญ่ใจดีคือ คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไปของ บริษัท พระนครฟิลม์ ที่ขอมาร่วมก๊วนปาร์ตี้กับแฟนคลับ มอ 6/5 ด้วยและรวมไปถึง คุณปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทย บริษัท ยูไอพี,คุณศุภมาส หวังธรรมเกื้อ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ยูไอพี และ คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด มหาชน ที่มาร่วมกันเป็นส่วนสำคัญในคืนวันนั้นด้วย