พระนครฟิล์ม มอ6/5 นิก บิว เจมส์
นักแสดง“มอ6/5 ปากหมาท้าผี 3” โชว์อึด ลุยถ่ายฉากใต้น้ำ สุดหิน ตั้งแต่เช้า...ยันดึก
13 Feb 2015

นักแสดง“มอ6/5 ปากหมาท้าผี 3” โชว์อึด  

ลุยถ่ายฉากใต้น้ำ สุดหิน ตั้งแต่เช้า...ยันดึก

 

 

 

 

 

     ถ่ายทำฉากใหญ่กันจนใกล้เสร็จแล้ว เหลือแค่เพียงฉากเล็กๆน้อยๆที่ทางทีมงานต้องถ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อยสำหรับภาพยนตร์ คอมเมดี้ ฮอเรอร์ เรื่อง “มอ6/5 ปากหมาท้าผี ภาค 3”  ผลงานสร้างสรรค์ของค่ายหนังพระนครฟิล์ม  โดย คุณ ธวัชชัย พันธุ์ภักดี  ที่กลับมาครั้งนี้ ความน่ากลัว  สยองขวัญคูณ 3 กันเลยทีเดียว  โดยวันนี้เป็นอีกหนึ่งฉากที่สำคัญของเรื่อง  ทีมงานได้มาปักหลักถ่ายทำกันที่  มหาวิทยาลัยมหิดล  วิทยาเขต ศาลายา  บริเวณสระน้ำลึก  ซึ่งในวันถ่ายทำเราได้เปิดกอง เพื่อให้สื่อมวลชนที่สนใจมาร่วมเก็บภาพเบื้องหลังการถ่ายทำในครั้งนี้ด้วย

 

 

      โดยฉากที่ถ่ายกันในวันนั้นเป็นฉากใต้น้ำซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งฉากที่มีนักแสดงเกือบครบทีม ก่อนจะเข้าฉากจริงทีมนักแสดงได้มีการฟิตซ้อมร่างกายกันอย่างเต็มที่  อาจจะดูเหมือนไม่ยากเพราะเป็นแค่ฉากลงสระน้ำ  แต่จริงๆแล้วอันตรายเอาเรื่องเลยทีเดียว เนื่องจากสระนี้มีความลึกประมาณ 6 เมตร เรียกว่าพลาดก็เป็นเรื่องเลยทีเดียว ทีมงานได้เตรียมนักประดาน้ำมืออาชีพมาสแตนบายมาดูแลความปลอดภัยให้กับนักแสดง  แต่กว่าจะออกมาสมจริงตามที่ต้องการ ทางทีมงานต้องเซทความพร้อม ด้วยการเอาฉากสีเขียวมาขึงไว้รอบสระ เพื่อจะเอาไปทำ CG ให้ภาพออกมาสมจริงมากที่สุด แต่จะสนุก จะมันส์ และตื่นเต้นขนาดไหนต้องไปติดตามกันในโรงภาพยนตร์เท่านั้น  แถมเรื่องนี้ยังได้นักแสดงอย่าง อี๊ด โปงลาง(สมพงษ์ คุณาประถม) และ สาวหล่อ  ซี ภูวรินทร์(คีแนน)   มาร่วมสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย   ถึงแม้อากาศจะร้อนหรือจะหนาวเหน็บจนตัวสั่น เพราะต้องลงไปแช่อยู่ในน้ำนานสองนาน  แต่เหล่านักแสดงก็ไม่ได้ย่อท้อ  แสดงสปิริตกันเต็มที่  เพื่อให้ได้แฟนๆมอ6/5 ได้ชมกัน

 

 

         “ มอ6/5 ปากหมาท้าผี ภาค 3” ผลงานการสร้างของค่ายหนังอารมณ์ดี  ค่ายพระนครฟิล์ม  ที่ขนทัพนักแสดงแก๊งค์เกรียน นำทีมโดย “นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ,บิว-กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย,เจมข์-ภูวดล เวชวงศา,ออย-ฤทธิชัย ตะสาลิกา,เทป-วรชัย ศิริคงสุวรรณ,ไอซ์-เมธากร สุภาภัณฑารี,มาร์ค-วิทวัส ท้าวคำลือ,ไบรอัน-ไบรอัน การ์ตั้น,เน็ท-สิรภพ มานิธิคุณ,โต้ง-สุรวิชญ์ เรืองยศ ร่วมด้วย อี๊ด โปงลาง-สมพงษ์ คุนาประถม,ซี-ภูวรินทร์ คีแนน,กัส-วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย และ แบ๊ด-น้องบิว ขาวคง ที่จะมาช่วยสร้างสีสันและความสนุกให้กับภาคนี้ 4 มีนาคม 2558  ฮารับปิดเทอมหญ่ายยย แน่นอนในโรงภาพยนตร์