“ใบเตย”เหยียบเบรกเคลียร์หัวใจ สลัดภาพ”สั้นเสมอหู”ลุยโชว์ฝีมือลุคใหม่
6 Nov 2017
    บริษัท พระนครฟิลม์ จำกัด ขอส่งร้อยยิ้มและความสุขถึงแฟนๆ ทุกท่านด้วยผลงานเรื่องล่าสุด “ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส” ที่ได้รับความไว้วางใจจาก นักร้องสาวสวยสุดเซ็กซี่เจ้าของฉายา “สั้นเสมอหู” อย่าง “ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน” มาประเดิมเปิดตัวสู่จอภาพยนตร์เป็นครั้งแรกพร้อมการเปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ ประกบกับพระเอกอารมณ์ดี “แจ๊ส-ผดุง ทรงแสง” เจ้าพ่อสายฮาผลงานการกำกับการแสดงโดย “ยุทธเลิศ สิปปภาค”
 
    แม้ในช่วงของการถ่ายทำอาจจะมีปัญหาเรื่องของหัวใจติดๆขัดๆอยู่บ้างแต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคใหญ่โดยนักร้องสาวเปิดใจถึงการทำงานภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตว่าเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากแม้จะเคยผ่านงานแสดงมาแล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกกับงานภาพยนตร์จึงค่อนข้างจะกังวลมากพอสมควร “ตื่นเต้นค่ะบอกเลยเพราะนี่เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิต ก่อนหน้านี้เราก็พอมีงานแสดงบ้างนะไม่ว่าจะเป็นละครหรือ MV แม้จะเป็นงานที่คล้ายกันแต่การทำงานมันย่อมจะมีข้อแตกต่างกันอย่างแน่นอน พอรู้ว่าทางทีมงานเลือกเรา มันก็เกร็งไปหมด ไม่มั่นใจเพราะไม่เคยทำงานแบบนี้ก็พยามทำความเข้าใจกับบทที่ได้รับมา พยามคิดว่าคาแรกเตอร์ของ เฟื่องฟ้า(ชื่อในเรื่อง) มันน่าจะเป็นประมาณไหน เตยโชคดีที่เจอผู้กำกับอย่าง พี่ต้อม(ยุทธเลิศ) ที่สอนและแนะนำการแสดงให้เป็นอย่างดี เห็นติสๆแบบนี้แต่บอกเลยค่ะว่าน่ารักไม่ดุเลย เขาจะค่อยๆจูนให้เตยดึงความเป็นตัวละครตัวนั้นออกมา เล่นแบบพอดีพอดีไม่มากหรือไม่น้อยจนเกินไป ตัวเตยเองก็พยายามทำให้ดีที่สุดแล้วมันก็ออกมาอย่างที่ตั้งใจจริงๆ บอกเลยค่ะว่าใน ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส ทุกคนจะได้เห็นเตยในแบบที่คุณไม่คุ้นตากันอย่างแน่นอน ไม่มีเซ็กซี่ ไม่มีสั้นเสมอหูหรือมีก็น้อยมาก ออกจะดูไปทางแมนๆน่ารักๆเสียด้วยซ้ำ ขอบอกเลยว่าเตยชอบตัวเองมากๆ ไม่คิดว่าหนังเรื่องนี้จะสามารถทำให้เตยสลัดภาพเดิมๆออกไปจนไม่เหลือภาพ สั้นเสมอหู แม้แต่น้อยอยากให้ทุกท่านได้มาชมกันว่าเตยตั้งใจกับการทำงานเรื่องนี้มากขนาดไหน”
 
 
 
 
    “ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส” ภาพยนตร์โรแมนติกอารมณ์ดีผลงานการกำกับการแสดงของ ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้ที่สามารถกล่อมจน ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน ใจอ่อนยอมเปิดตัวสู่จอเงินเป็นครั้งแรกประกบพระเอกตลกเด็กแนว แจ๊ส ชวนชื่น(ผดุง ทรงแสง) พร้อมด้วย โจ๊ก โซคูล(กรภพ จันทร์เจริญ), บี้ เดอะสกา(กฤษณ์ บุญญะ) และ โรเบิร์ต สายควัน(ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์)มาร่วมกันมีความสุขกับภาพยนตร์ที่จะทำให้ทุกท่านอมยิ้มริมฝีปาก 30 พฤศจิกายน นี้ในโรงภาพยนตร์